top of page

COVID-19 เงื่อนไขการจองที่ง่ายยิ่งขึ้น

" พวกเราทีมงาน Maldives Travel Experts ได้เปลี่ยนนโยบายและปรับปรุงเงื่อนไขการจองใหม่ เพื่อความเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการจองแพ็กเกจมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts 

โดยทางเราได้ร่วมมือกับทางรีสอร์ทพันธมิตรและหน่วยงานของมัลดีฟส์ เพื่อให้แน่ใจว่าทริปของทุกคนจะราบรื่นและเป็นอีกฮอลิเดย์ทริปที่ไม่มีวันลืม"

นโยบายการชำระเงินมัดจำแบบยืดหยุ่นของ Maldives Travel Experts

ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน ลูกค้าอาจจะยังลังเลไม่แน่ใจและกังวลในการตัดสินใจซื้อแพ็กเกจไปเที่ยวมัลดีฟส์ ทางเราจึงออกนโยบายพิเศษ เก็บเงินมัดจำลดลง เพื่อคุณลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นพิเศษจากทางรีสอร์ทในได้ช่วงเวลา แต่หากสถานการณ์ ณ ช่วงเวลาที่จะเดินทางไม่เอื้ออำนวย ท่านสามารถเก็บเงินมัดจำดังกล่าวไว้ใช้ภายหน้าได้ โดยท่านสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแล ก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วัน

ทำไมต้องจองผ่าน Maldives Travel Experts ในช่วงโควิดแบบนี้ ? 

ทีมงาน Maldives Travel Experts อัพเดทข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของเกาะมัลดีฟส์อยู่เสมอ เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของกฎเกณฑ์ ข้อกำหนดต่าง ๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องมีก่อนออกเดินทางไปยังเกาะมัลดีฟส์ ทีมงานของเราจะทำการแจ้งข้อมูลสำคัญให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดก่อนการเข้าพักที่เกาะมัลดีฟส์ และอำนวยความสะดวกให้ท่านเพื่อให้การเดินทางของทุกท่านเป็นไปอย่างราบรื่น

เดินทางจากประเทศไทย เข้ามัลดีฟส์ แล้วถ้าเกิด Lock down ขึ้นมาหรือเดินทางไม่ได้จะเป็นอย่างไร ?

หากคุณลูกค้าได้ชำระเงินมัดจำมาแล้วบางส่วน เงินมัดจำส่วนนี้สามารถยกมาเป็นเครดิตในการจองครั้งต่อไปได้ และหากคุณลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว ท่านสามารถเลื่อนการเดินทางได้ (รีสอร์ทส่วนใหญ่อนุโลมให้เก็บเป็นเครดิตไว้รอวันเดินทางใหม่) หากคุณชำระเงินสำหรับเที่ยวบินเต็มจำนวน อาจมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสายการบินเล็กน้อย (เรียกเก็บโดยสายการบิน) ทั้งนี้ Maldives Travel Experts จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากคุณลูกค้า ในกรณีเลื่อนการเดินทางในครั้งนี้

จำเป็นต้องมีผลตรวจ PCR ก่อนเข้าประเทศมัลดีฟส์ ?

เริ่มตั้งแต่ 5 มีนาคม 2565 ทางรัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศยกเลิกการขอ RT-PCR จากนักท่องเที่ยวทุกกรณี

จำเป็นต้องแสดงเอกสารวัคซีน หรือผลตรวจ RT-PCR Test เพื่อเข้ามัลดีฟส์หรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารวัคซีน หรือผลตรวจ RT-PCR หรือ ATK นักท่องเที่ยวสามารถเข้าออกประเทศมัลดีฟส์ได้อย่างอิสระ 

เข้ามัลดีฟส์ ต้องกักตัวไหม ? 

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าพัก ณ รีสอร์ทที่ท่านจองได้เลยโดยไม่ต้องมีการกักตัว 

มีสายการบินไหน บินจากไทยไปมัลดีฟส์บ้าง ?

ปัจจุบัน (สิงหาคม 2566) มีหลากหลายสายการบินที่เดินทางจากไทย สู่มัลดีฟส์

ซึ่ง สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways) สายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia) ที่พร้อมบินตรงจากไทยสู่มัลดีฟส์ 

และสายการบินอื่นที่มีการต่อเครื่อง จะมีหลากหลายสายการบิน เช่น Sri Lankan Airlines, Emirate, Qatar, Singapore Airlines เป็นต้น การต่อเครื่องของแต่ละสายการบิน ใช้เวลาไม่เท่ากัน กรุณาเช็ครายละเอียดไฟล์ทเดินทางกับทางเจ้าหน้าที่ Maldives Experts อีกครั้ง 

จะเกิดอะไรขึ้นหากจองแพ็กเกจไปมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts แล้วตรวจพบเชื้อโควิด-19 

ทางเราแนะนำให้คุณลูกค้าซื้อประกันการเดินทางกับบริษัทประกันที่ท่านเลือก โดยแต่ละกรมธรรม์ควรจะมีวงเงินช่วยเหลือคลอบคลุมการติดโควิดก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทางท่องเที่ยว จนถึงกลับมาประเทศไทย 

หากท่านติดโควิด-19 ระหว่างอยู่ ณ ประเทศมัลดีฟส์ ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงกว่าที่ท่านกำหนด การซื้อประกันการเดินทางเป็นอีกท่านเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด

ซื้อประกันการเดินทางบริษัทไหนดี ?

ประกันการเดินทางแต่ละบริษัทมีความครอบคลุมที่แตกต่างกัน แนะนำคุณลูกค้าเลือกประกันที่มีความครอบคลุมดังต่อไปนี้

1. เงินชดเชย หากติดโควิดภายใน 14 วันก่อนเดินทางจริง 

2. ค่าใช้จ่ายในการกักตัวและรักษาระหว่างติดโควิด-19 ณ ประเทศมัลดีฟส์

เข้ามัลดีฟส์ ต้องใช้วีซ่าหรือไม่ ? 

ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่า เพราะนักท่องเที่ยวไทยจะได้รับวีซ่าที่จุดตรวจคนเข้าเมือง ณ ประเทศมัลดีฟส์ โดยวีซ่าจะมีอายุ 30 วัน ทั้งนี้นักท่องเที่ยวทุกคนต้องกรอกแบบฟอร์มเข้า-ออกประเทศที่เว็บไซต์ Immigration ของรัฐบาล มัลดีฟส์ ที่  https://bit.ly/Imuga

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ณ จุดตรวจคนเข้าเมืองมัลดีฟส์ 

นักท่องเที่ยวทุกคนต้องแสดง

- Voucher การจองที่พัก

- ตั่วเครื่องบินขากลับ 

- IMUGA QR Code ที่ท่านได้กรอกก่อนเดินทาง

*นักท่องเที่ยวไม่จำเป็นสวมหน้ากากอนามัย

จะเกิดอะไรขึ้น หากรีสอร์ทที่เราเข้าพักมีคนติดโควิด-19 รีสอร์ทเราจะถูกล็อกดาวน์หรือไม่?

ถึงแม้มัลดีฟส์จะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวก่อนทุกประเทศบนโลก แต่เช่นเดียวกับทุกประเทศทั่วโลกมัลดีฟส์ก็ยังคงปรับวิธีการจัดการกับผู้ป่วยโควิด-19อยู่อย่างต่อเนื่อง สำนักงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) ในมัลดีฟส์ไม่ต้องการให้รีสอร์ทเข้าสู่ภาวะ 'ล็อกดาวน์' ดังนั้นหากเกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง รีสอร์ทจะทำงานร่วมกับหน่วยงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) โดยปฏิบัติตามแนวทางการแยกตัว การทดสอบ และการติดตามผู้ติดต่อของบุคคลที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยมาตราการที่เข้มงวดเพื่อให้แขกและพนักงานทุกคนปลอดภัย หากพบเคสที่เป็นบวกบนเกาะ บุคคลนั้นจะถูกย้ายออกจากเกาะและไปอยู่ในความดูแลของ HPA Isolation Facility หรือเลือกกักตัว ณ รีสอร์ทที่ท่านเข้าพักโดยมีค่าใช้จ่ายในการกักตัว (ราคาเรทกักตัวขึ้นอยู่กับแต่ละรีสอร์ท) 

" อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลาย ทางเราทีมงาน Maldives Travel Experts มุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยและสนุกสนานมากที่สุด ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้ปลอดภัย อย่าลืมล้างมือและใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน"

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้างจากมัลดีฟส์ ?

ทุกท่านต้องทำการกรอกข้อมูลขาออกผ่านเว็บไซต์ IMUGA เพื่อขอ QR code สำหรับผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองขาออก ทั้งนี้ท่านควรเผื่อเวลารอคิวตรวจที่สนามบินอย่างน้อย 3 ชม. ก่อนไฟล์ทบินของท่าน

Link IMUGA>> https://bit.ly/Imuga

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 คนไทยไม่ต้องใช้เอกสาร Thailand Pass 

สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทย ยังคงต้องลงข้อมูลใน Thailand Pass

ฉีดวัคซีนที่มัลดีฟส์? 

ปัจจุบันรัฐบาลมัลดีฟส์ยังไม่มีการฉีดวัคซีนให้กับนักท่องเที่ยว

.

Exclusive offer
 

Kagi Maldives

Kagi Maldives

Kagi Maldives

Kagi Maldives

W Maldives

W Maldives

W Maldives

W Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

bottom of page