COVID-19 เงื่อนไขการจองที่ง่ายยิ่งขึ้น

" พวกเราทีมงาน Maldives Travel Experts ได้เปลี่ยนนโยบายและปรับปรุงเงื่อนไขการจองใหม่ เพือความเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมาและเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการจองแพคเกจมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts 

โดยทางเราได้ร่วมมือกับทางรีสอร์ทพันธมิตรและหน่วยงานของมัลดีฟส์ เพื่อให้แน่ใจว่าทริปของทุกคนจะราบรื่นและเป็นอีกฮอลิเดย์ทริปที่ไม่มีวันลืม"

Section Title

นโยบายการชำระเงินมัดจำแบบยืดหยุ่นของ Maldives Travel Experts

ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน ลูกค้าอาจจะยังลังเสไม่แน่ใจและกังวลในการติดสินใจซื้อแพคเกจมัลดีฟส์ ทางเราจึงออกนโยบายพิเศษ เก็บเงิดมัดจำลดลง เพื่อคุณลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นพิเศษจากทางรีสอร์ทในช่วงเวลานี้ แต่หากสถานการณ์ ณ ช่วงเวลาที่จะเดินทางไม่เอื้ออำนวย ท่านสามารถเก็บเงินมัดจำดังกล่าวไว้ใช้ภายหน้าได้ โดยท่านสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลทันก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วัน

ทำไมต้องจองผ่าน Maldives Travel Experts ในช่วงโควิดแบบนี้ ? 

ทีมงาน Maldives Travel Experts อัปเดตข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของเกาะมัลดีฟส์อยู่เสมอ เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของกฎเกณฑ์ ข้อกำหนดต่าง ๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องมีก่อนออกเดินทางไปยังเกาะมัลดีฟส์ ทีมงานของเราจะทำการแจ้งข้อมูลสำคัญให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดก่อนการเข้าพักที่เกาะมัลดีฟส์ และอำนวยความสะดวกให้ท่านเพื่อให้การเดินทางของทุกท่านเป็นไปอย่างราบรื่น

เดินทางจากประเทศไทย เข้ามัลดีฟส์ แล้วถ้าเกิด Lock down ขึ้นมาหรือเดินทางไม่ได้จะเป็นอย่างไร ?

หากคุณลูกค้าได้ชำระเงินมัดจำมาแล้วบางส่วน เงินมัดจำส่วนนี้สามารถมายกมาเป็นครดิตในการจองครั้งต่อไปได้ และหากคุณลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว ท่านสามารถเลื่อนการเดินทางได้ (รีสอร์ทส่วนใหญ่อนุโลมให้เก็บเป็นเครดิตไว้รอวันเดินทางใหม่) หากคุณชำระเงินสำหรับเที่ยวบินเต็มจำนวน อาจมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสายการบินเล็กน้อย (เรียกเก็บโดยสายการบิน) ทั้งนี้ Maldives Travel Experts จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากคุณจากการเลื่อนการเดินทางในครั้งนี้

จำเป็นต้องมีผลตรวจ PCR ก่อนเข้าประเทศมัลดีฟส์ ?

ใช่แล้วค่ะ นักท่องเที่ยวทุกคนที่มาเยือนมัลดีฟส์จะต้องแสดงการตรวจ PCR ที่เป็น "ลบ" และต้องดำเนินการภายใน 96 ชั่วโมงก่อนเวลาเที่ยวบินออกเดินทางไปยังมัลดีฟส์ (ไม่ใช่เวลาที่เดินทางมาถึง) จะต้องอัปโหลดใบรับรองผล PCR ที่เป็นลบพร้อมกับแบบฟอร์มตรวจคนเข้าเมือง 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ทีมงานของ Maldives Travel Experts จะอธิบายวิธีการและข้อมูลสำคัญที่จำเป็นต่อการผ่านกรมตรวจคนเข้าเมืองเพื่อเข้าสู่ประเทศมัลดีฟส์

ฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้ว ยังต้องใช้ผลตรวจ PCR Test เพื่อเข้ามัลดีฟส์หรือไม่?

ยังคงต้องใช้ผลตรวจ PCR testอยู่เพราะในปัจจุบันทุกท่านที่ต้องการเข้าเกาะมัลดีฟส์ จะต้องแสดงผลตรวจ PCR TEST และต้องมีผลเป็น "ลบ" เท่านั้น และเช่นกันกับการเดินทางกลับเข้าไทย คุณลูกค้าต้องทำการตรวจ PCR TEST ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินขาออกของคุณ (รีสอร์ทส่วนใหญ่มีบริการรับตรวจโดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับแต่ละรีสอร์ท) 

เข้ามัลดีฟส์ ต้องกักตัวไม๊ ? 

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าพัก ณ รีสอร์ทที่ท่านจองได้เลยโดยไม่ต้องมีการกักตัว 

มีสายการบินไหนบินจากไทยไปมัลดีฟส์บ้าง ?

ปัจจุบันเดือนพฤศจิกายน 2564 จะมีเพียงสายการบินแอร์เอเชียที่จะพร้อมบินตรงจากไทยสู่มัลดีฟส์ 

สายการบินอื่นที่บินอ้อมจะมีหลายสายการบินทั้ง Emirate Qatar Singapore Airline SirLankanAirline การต่อเครื่องของแต่ละสายการบินไม่เท่ากัน กรุณาเช็คไฟล์ทกับทางเจ้าหน้าที่ Maldives Experts อีกครั้ง 

จะเกิดอะไรขึ้นหากจองแพคเกจไปมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts แล้วตรวจพบเชื้อโควิด-19 ภายใน 96 ชั่วโมงนับจากวันออกเดินทาง

ทางเราแนะนำให้คุณลูกค้าซื้อประกันการเดินทางกับทางบริษัทที่ท่านเลือก โดยแต่ละกรมธรรม์ควรจะมีวงเงินช่วยเหลือคลอบคลุมการติดโควิดก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทางท่องเที่ยว จนถึงกลับมาประเทศไทย 

หากท่านติดโควิด-19 ระหว่างอยู่ ณ ประเทศมัลดีฟส์ ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงกว่าที่ท่านกำหนด การซื้อประกันการเดินทางเป็นอีกท่านเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด

ซื้อประกันการเดินทางบริษัทไหนดี ?

ประกันการเดินทางแต่ละบริษัทมีความครอบคลุมที่แตกต่างกัน แนะนำคุณลูกค้าเลือกประกันที่มีความครอบคุมดังต่อไปนี้

1. เงินชดเชย หากติดโควิดภายใน 14 วันก่อนเดินทางจริง 

2. ค่าใช้จ่ายในการกักตัวและรักษาระหว่างติดโควิด-19 ณ ประเทศมัลดีฟส์

เข้ามัลดีฟส์ ต้องใช้วีซ่าหรือไม่ ? 

ไม่ต้อง เพราะนักท่องเที่ยวไทยจะได้รับวีซ่าที่จุดตรวจคนเข้าเมือง ณ ประเทศมัลดีฟส์ โดยวีซ่าจะมีอายุ 30 วัน

ทั้งนี้นักท่องเที่ยวทุกคนต้องกรอกแบบฟอร์มเข้าประเทศพร้อมทั้งแนบหลักฐานผลตรวจ PCR กับทางเวปของรัฐบาลมัลดีฟส์ ที่  https://bit.ly/Imuga

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ณ จุดตรวจคนเข้าเมืองมัลดีฟส์ 

นักท่องเที่ยวทุกคนต้องแสดงผลตรวจ PCR ที่เป็นลบ พร้อมทั้งแสดง QR Code ที่ท่านได้กรอกก่อนเดินทาง 24 ชม. โดบนักท่องเที่ยวต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

จะเกิดอะไรขึ้น หากรีสอร์ทที่เราเข้าพักมีคนติดโควิด19 รีสอร์ทเราจะถูกล็อกดาวน์หรือไม่?

ถึงแม้มัลดีฟส์จะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวก่อนทุกประเทศบนโลก แต่เช่นเดียวกับทุกประเทศทั่วโลกมัลดีฟส์ก็ยังคงปรับวิธีการจัดการกับผู้ป่วยโควิด-19อยู่อย่างต่อเนื่อง สำนักงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) ในมัลดีฟส์ไม่ต้องการให้รีสอร์ทเข้าสู่ภาวะ 'ล็อกดาวน์' ดังนั้นหากเกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง รีสอร์ทจะทำงานร่วมกับหน่วยงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) โดยปฏิบัติตามแนวทางการแยกตัว การทดสอบ และการติดตามผู้ติดต่อของบุคคลที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยมาตราการที่เข้มงวดเพื่อให้แขกและพนักงานทุกคนปลอดภัย หากพบเคสที่เป็นบวกบนเกาะ บุคคลนั้นจะถูกย้ายออกจากเกาะและไปอยู่ในความดูแลของ HPA Isolation Facility หรือเลือกกักตัว ณ รีสอร์ทที่ท่านเข้าพักโดยมีค่าใช้จ่ายในการกักตัว 14 วัน (ราคาเรทกักตัวขึ้นอยู่กับแต่ละรีสอร์ท) 

" อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลาย ทางเราทีมงาน Maldives Travel Experts มุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยและสนุกสนานมากที่สุด ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้ปลอดภัย อย่าลืมล้างมือและใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน"

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้างจากมัลดีฟส์ ?

ทุกท่านต้องทำการ check out ผ่าน website Imuga เพือขอ QR code สำหรับผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองขาออก 

ทั้งนี้ท่านควรเพือเวลารอคิวตรวจที่สนามบินอย่างน้อย 3 ชม. ก่อนไฟล์ทบินของท่าน

Link Imuga >> https://bit.ly/Imuga

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

1 ก่อนกลับไทยทุกท่านจะต้องทำการตรวจ RT-PCR test อย่างน้อย 72 ชม. ก่อนวันกลับเข้าประเทศไทย โดยท่านสามารถทำการตรวจได้ที่รีสอร์ทที่ท่านเข้าพัก (ราคาขึ้นอยู่กับแต่ละรีสอร์ท) 

2 ทำการจองโรงแรมที่เข้าร่วมมาตรการ Test and Go และขอ QR Code ผ่านมาตการ Test and Go ที่ช่องทาง Thailand pass App โดยต้องทำการขอ QR Code อย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทางกลับเข้าประเทศไทย

Link Thai pass >>https://bit.ly/ThaiPass

ฉีดวัคซีนที่มัลดีฟส์? 

ปัจจุบันรัฐบาลมัลดีฟส์ยังไม่มีการฉีดวัคซีนให้กับนักท่องเที่ยว

.