top of page

COVID-19 เงื่อนไขการจองที่ง่ายยิ่งขึ้น

" พวกเราทีมงาน Maldives Travel Experts ได้เปลี่ยนนโยบายและปรับปรุงเงื่อนไขการจองใหม่ เพื่อความเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการจองแพ็กเกจมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts 

โดยทางเราได้ร่วมมือกับทางรีสอร์ทพันธมิตรและหน่วยงานของมัลดีฟส์ เพื่อให้แน่ใจว่าทริปของทุกคนจะราบรื่นและเป็นอีกฮอลิเดย์ทริปที่ไม่มีวันลืม"

Section Title

นโยบายการชำระเงินมัดจำแบบยืดหยุ่นของ Maldives Travel Experts

ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน ลูกค้าอาจจะยังลังเลไม่แน่ใจและกังวลในการตัดสินใจซื้อแพ็กเกจมัลดีฟส์ ทางเราจึงออกนโยบายพิเศษ เก็บเงินมัดจำลดลง เพื่อคุณลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นพิเศษจากทางรีสอร์ทในช่วงเวลานี้ แต่หากสถานการณ์ ณ ช่วงเวลาที่จะเดินทางไม่เอื้ออำนวย ท่านสามารถเก็บเงินมัดจำดังกล่าวไว้ใช้ภายหน้าได้ โดยท่านสามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลทันก่อนการเดินทางอย่างน้อย 14 วัน

ทำไมต้องจองผ่าน Maldives Travel Experts ในช่วงโควิดแบบนี้ ? 

ทีมงาน Maldives Travel Experts อัปเดตข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของเกาะมัลดีฟส์อยู่เสมอ เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของกฎเกณฑ์ ข้อกำหนดต่าง ๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องมีก่อนออกเดินทางไปยังเกาะมัลดีฟส์ ทีมงานของเราจะทำการแจ้งข้อมูลสำคัญให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับข้อมูลครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดก่อนการเข้าพักที่เกาะมัลดีฟส์ และอำนวยความสะดวกให้ท่านเพื่อให้การเดินทางของทุกท่านเป็นไปอย่างราบรื่น

เดินทางจากประเทศไทย เข้ามัลดีฟส์ แล้วถ้าเกิด Lock down ขึ้นมาหรือเดินทางไม่ได้จะเป็นอย่างไร ?

หากคุณลูกค้าได้ชำระเงินมัดจำมาแล้วบางส่วน เงินมัดจำส่วนนี้สามารถยกมาเป็นเครดิตในการจองครั้งต่อไปได้ และหากคุณลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว ท่านสามารถเลื่อนการเดินทางได้ (รีสอร์ทส่วนใหญ่อนุโลมให้เก็บเป็นเครดิตไว้รอวันเดินทางใหม่) หากคุณชำระเงินสำหรับเที่ยวบินเต็มจำนวน อาจมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสายการบินเล็กน้อย (เรียกเก็บโดยสายการบิน) ทั้งนี้ Maldives Travel Experts จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ จากคุณลูกค้า ในกรณีเลื่อนการเดินทางในครั้งนี้

จำเป็นต้องมีผลตรวจ PCR ก่อนเข้าประเทศมัลดีฟส์ ?

เริ่มตั้งแต่ 5 มีนาคม 2565 ทางรัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศยกเลิกการขอ RT-PCR จากนักท่องเที่ยวทุกกรณี

จำเป็นต้องแสดงเอกสารวัคซีน หรือผลตรวจ RT-PCR Test เพื่อเข้ามัลดีฟส์หรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารวัคซีน หรือผลตรวจ RT-PCR หรือ ATK นักท่องเที่ยวสามารถเข้าออกประเทศมัลดีฟส์ได้อย่างอิสระ 

เข้ามัลดีฟส์ ต้องกักตัวมั๊ย ? 

ปัจจุบันนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าพัก ณ รีสอร์ทที่ท่านจองได้เลยโดยไม่ต้องมีการกักตัว 

มีสายการบินไหนบินจากไทยไปมัลดีฟส์บ้าง ?

ปัจจุบันเดือนเมษายน 2565 จะมีเพียงสายการบินแอร์เอเชีย (Air Asia) ที่พร้อมบินตรงจากไทยสู่มัลดีฟส์ 

สายการบินอื่นที่บินอ้อมจะมีหลายสายการบินทั้ง Emirate, Qatar, Singapore Airline, SirLankan Airline การต่อเครื่องของแต่ละสายการบินไม่เท่ากัน กรุณาเช็คไฟล์ทกับทางเจ้าหน้าที่ Maldives Experts อีกครั้ง 

จะเกิดอะไรขึ้นหากจองแพ็กเกจไปมัลดีฟส์กับ Maldives Travel Experts แล้วตรวจพบเชื้อโควิด-19 ภายใน 96 ชั่วโมงนับจากวันออกเดินทาง

ทางเราแนะนำให้คุณลูกค้าซื้อประกันการเดินทางกับบริษัทประกันที่ท่านเลือก โดยแต่ละกรมธรรม์ควรจะมีวงเงินช่วยเหลือคลอบคลุมการติดโควิดก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทางท่องเที่ยว จนถึงกลับมาประเทศไทย 

หากท่านติดโควิด-19 ระหว่างอยู่ ณ ประเทศมัลดีฟส์ ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงกว่าที่ท่านกำหนด การซื้อประกันการเดินทางเป็นอีกท่านเลือกที่ดีและปลอดภัยที่สุด

ซื้อประกันการเดินทางบริษัทไหนดี ?

ประกันการเดินทางแต่ละบริษัทมีความครอบคลุมที่แตกต่างกัน แนะนำคุณลูกค้าเลือกประกันที่มีความครอบคลุมดังต่อไปนี้

1. เงินชดเชย หากติดโควิดภายใน 14 วันก่อนเดินทางจริง 

2. ค่าใช้จ่ายในการกักตัวและรักษาระหว่างติดโควิด-19 ณ ประเทศมัลดีฟส์

เข้ามัลดีฟส์ ต้องใช้วีซ่าหรือไม่ ? 

ไม่จำเป็นต้องใช้วีซ่า เพราะนักท่องเที่ยวไทยจะได้รับวีซ่าที่จุดตรวจคนเข้าเมือง ณ ประเทศมัลดีฟส์ โดยวีซ่าจะมีอายุ 30 วัน ทั้งนี้นักท่องเที่ยวทุกคนต้องกรอกแบบฟอร์มเข้า-ออกประเทศที่เว็บไซต์ Immigration ของรัฐบาล มัลดีฟส์ ที่  https://bit.ly/Imuga

ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ณ จุดตรวจคนเข้าเมืองมัลดีฟส์ 

นักท่องเที่ยวทุกคนต้องแสดง

- Voucher การจองที่พัก

- ตั่วเครื่องบินขากลับ 

- IMUGA QR Code ที่ท่านได้กรอกก่อนเดินทาง

*นักท่องเที่ยวไม่จำเป็นสวมหน้ากากอนามัย

จะเกิดอะไรขึ้น หากรีสอร์ทที่เราเข้าพักมีคนติดโควิด-19 รีสอร์ทเราจะถูกล็อกดาวน์หรือไม่?

ถึงแม้มัลดีฟส์จะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวก่อนทุกประเทศบนโลก แต่เช่นเดียวกับทุกประเทศทั่วโลกมัลดีฟส์ก็ยังคงปรับวิธีการจัดการกับผู้ป่วยโควิด-19อยู่อย่างต่อเนื่อง สำนักงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) ในมัลดีฟส์ไม่ต้องการให้รีสอร์ทเข้าสู่ภาวะ 'ล็อกดาวน์' ดังนั้นหากเกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นจริง รีสอร์ทจะทำงานร่วมกับหน่วยงานคุ้มครองสุขภาพ (HPA) โดยปฏิบัติตามแนวทางการแยกตัว การทดสอบ และการติดตามผู้ติดต่อของบุคคลที่เกี่ยวข้อง พร้อมด้วยมาตราการที่เข้มงวดเพื่อให้แขกและพนักงานทุกคนปลอดภัย หากพบเคสที่เป็นบวกบนเกาะ บุคคลนั้นจะถูกย้ายออกจากเกาะและไปอยู่ในความดูแลของ HPA Isolation Facility หรือเลือกกักตัว ณ รีสอร์ทที่ท่านเข้าพักโดยมีค่าใช้จ่ายในการกักตัว (ราคาเรทกักตัวขึ้นอยู่กับแต่ละรีสอร์ท) 

" อย่างที่เราทราบกันดีว่าสถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลาย ทางเราทีมงาน Maldives Travel Experts มุ่งมั่นที่จะทำให้การเดินทางของคุณปลอดภัยและสนุกสนานมากที่สุด ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้ปลอดภัย อย่าลืมล้างมือและใส่หน้ากากทุกครั้งที่ออกจากบ้าน"

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้างจากมัลดีฟส์ ?

ทุกท่านต้องทำการกรอกข้อมูลขาออกผ่านเว็บไซต์ IMUGA เพื่อขอ QR code สำหรับผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองขาออก ทั้งนี้ท่านควรเผื่อเวลารอคิวตรวจที่สนามบินอย่างน้อย 3 ชม. ก่อนไฟล์ทบินของท่าน

Link IMUGA>> https://bit.ly/Imuga

การกลับเข้าไทยใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 คนไทยไม่ต้องใช้เอกสาร Thailand Pass 

สำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าประเทศไทย ยังคงต้องลงข้อมูลใน Thailand Pass

ฉีดวัคซีนที่มัลดีฟส์? 

ปัจจุบันรัฐบาลมัลดีฟส์ยังไม่มีการฉีดวัคซีนให้กับนักท่องเที่ยว

.

Exclusive offer
 

Kagi Maldives

Kagi Maldives

Kagi Maldives

Kagi Maldives

W Maldives

W Maldives

W Maldives

W Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

Vakkaru Maldives

bottom of page