



ST. REGIS MALDIVES VOMMULI RESORT
Location : Dhaalu Atoll
Transfer Method : Seaplane 45 Minutes from Male Airport
ST. REGIS MALDIVES VOMMULI RESORT (เดอะ เซนต์ รีจิส มัลดีฟส์ วอมมูลี รีสอร์ท) รีสอร์ทสุดหรูจากเครือ St. Regis ที่พึ่งเปิดตัวใหม่กิ๊ก เรียกได้ว่าเปิดตัวได้สมเกียรติมาก เพราะห้องพัก และดีไซน์ที่ออกแบบมาได้หรูหรา และลงตัวมาก ๆ กับรีสอร์ท 5 ดาวอย่าง เซนต์ รีจีส โดยตัวเกาะตั้งอยู่ที่ดานู อะทอลล์ และใช้เวลาเพียง 45 นาทีโดย Seaplane ตัวรีสอร์ทมีห้องทั้งหมด 77 ห้อง เป็นห้อง Beach villa ทั้งหมด 33 ห้อง และเป็นห้อง Over water villa ทั้งหมด 44 ห้อง โดยทุกห้องจะมีบัลเลอร์ส่วนตัวไว้บริการท่าน 24 ชม. แถมทุกห้องยังมีสระน้ำส่วนตัวไว้ให้เราได้เพลิดเพลินไม่ว่าจะว่ายนำ้ หรือแช่น้ำชิล ๆ พร้อมจิบไวน์ดูความสวยงามของท้องทะเลมัลดีฟส์ เซนต์ รีจีสก็ออกแบบมาได้อย่างลงตัว และเซนต์ รีจีส วอมมูลี ก็ยังมีห้องอาหารที่เอาไว้รับรองแขกได้มากถึง 6 ห้องอาหาร บาร์ และไวน์นับพันชนิดให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง
ปะการัง : ตัวเกาะรายล้อมไปด้วยแนวปะการังที่สมบูรณ์ ฝูงปลานับพัน แถมถ้าโชคดีมาก ๆ ก็จะมีน้องเต่าแวะมาทักทายถึงหลังบ้านกันเลยทีเดียว
MTE TIPS : เด็กเล็กสามารถพักห้อง Water villa ได้ด้วยน้า ส่วนใครที่ชอบปะการังเยอะ ๆ แน่น ๆ หลังบ้าน และเต่าเยอะ ๆ พลาดที่นี่ไม่ได้เลย ท่านสามารถยืมอุปกรณ์ Snorkeling ได้ฟรี และพร้อมที่จะกระโดดลงเล่นน้ำได้ทุกนาทีที่ต้องการ