top of page

CONTACT

Planning your dream holiday?

Send us a message or contact one of Maldives Experts to help shape your Maldives experience.

If you are still undecided on which resort to stay at, you can answer a short question by clicking the button below. Our team of consultants are ready to help you find the best deals for your Maldives trip.

SIMILAR RESORTS

Park Hyatt Hadaha Maldives

50 mins by Seaplane

เหมาะกับคนที่มีเวลาและต้องการการพักผ่อนจริง ๆ รีสอร์ทโดยรวมดี เดินทางไกล แต่รับรองความคุ้มค่า

Add a Title

Ayada Maldives Resort Maldives เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัว มีแพ็กเกจ Bed & Breakfast (BB), Half Board (HF), Full Board (FB) และ All Inclusive รีสอร์ทตั้งอยู่ใน Gaafu Dhaalu Atoll ใช้เวลาเดินทางประมาณ 60 นาที โดย by Domestic flight + by Speedboat เหมาะสำหรับ ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็ก คู่รัก และนักเดินทางทุกช่วงวัย ราคาขึ้นอยู่กับช่วงเวลา ประเภทห้องพัก และโปรโมชั่นในแต่ละเดือน สามารถสอบถามราคาล่าสุดและข้อเสนอพิเศษได้จากทีม Maldives Experts

Ayada Maldives Resort | อยาดา มัลดีฟส์ รีสอร์ท รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่แม้จะเดินทางไกล แต่สวยและคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่อยากพักนาน วิลล่าหลังใหญ่ และมี ปะการังรอบเกาะที่สวยและสมบูรณ์มาก

Ayada Maldives Resort

Ayada Maldives Resort luxury resort in Gaafu Dhaalu Atoll, Maldives

60 mins by Domestic flight + 25 mins by Speedboat

TRANSFER MODE:

Honeymoon, All

PERFECT FOR:

Ayada Maldives Resort | อยาดา มัลดีฟส์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ทาง Southern rim of the Huvadhu เดินทางโดยเครื่องบินภายในประเทศประมาณ 50 นาที Domestic Flight + Speed boat 50 นาที เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองมาเล่มาก เจ้าของเป็นชาวตุรกี ตัวห้อง Ayada และสไตล์การตกแต่งจะผสมผสานในแนวเมดิเตอร์เรเนียน เน้นโทนสีส้มเป็นหลัก เกาะค่อนข้างใหญ่ เวลาไปไหนภายในเกาะจะต้องใช้ Buggy (รถรับส่ง) หรือสามารถเช่าจักรยานได้ และมี Butler (พนักงานส่วนตัว) คอยดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของที่นี่เน้นสำหรับคู่ฮันนีมูนมาก เพราะเค้ามี CHAMBER (สถานที่ประกอบพิธีการแต่งงาน) ใหญ่เฟร่อ เว่อร์วัง อลังการงานสร้างโดยเฉพาะ และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ หรือต่ำกว่า 12 ปี ที่นี่สามารถรับเด็กเล็กนอนบ้านกลางน้ำได้ และมี Kids Club ที่ใหญ่มาก ๆ ไว้รองรับให้น้อง ๆ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมภายในนั้นโดยไม่เบื่ออีกต่อไป
ห้องพักมีทั้งหมด 9 ประเภท แต่ละประเภทจะมีขนาดแตกต่างกันออกไป เราขอแนะนำห้องที่เป็นบ้านกลางน้ำชื่อ Ocean Villa มีขนาดประมาณ 108 Sqm. ถือเป็นวิลล่าที่มีขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนรวมรอบ ๆ เกาะจะค่อนข้างสงบ แนวปะการังเยอะ และสมบูรณ์ถึงขั้น Woww กันเลยทีเดียว และถ้าเพื่อน ๆ ชอบปลาตัวใหญ่ ๆ แนะนำเลย เนื่องด้วยที่นี่ค่อนข้างไกลมาก ฉะนั้นเพื่อน ๆ คนไหนอยากมาพัก แนะนำให้เริ่มตั้งแต่ 5 วัน 4 คืน เป็นต้นไป เพราะเพื่อน ๆ จะได้มีเวลาดื่มด่ำกับธรรมชาติ และการดำน้ำแบบ Snorkeling หรือ Scuba ได้เต็มที่
ห้องอาหาร และบาร์ที่นี่ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะมีห้องอาหารให้เลือกหลากหลายมากมาย และไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ ถือว่าถูกปากคนไทยด้วยเช่นกัน เครื่องดื่มนั้นแล้วแต่เพื่อน ๆ จะเลือกสรร มีทั้งเครื่องดื่มแบบ Alcohol & Non-Alcohol มากมายหลายชนิด ที่สำคัญเอาใจสำหรับนักดื่มเพราะบาร์หลักที่นี่เปิด 24 ชม. แต่อย่าดื่มเพลินนะคะ เพราะที่นี่ Meal Plan มีแค่ Full Board (อาหารเช้า กลางวัน เย็น เท่านั้น) ไม่รวมเครื่องดื่มทุกชนิด
หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าไปอยู่นานขนาดนั้นจะเบื่อหรือไม่ ขอตอบเลยว่าไม่เบื่อแน่นอน เพราะแค่ลงน้ำหน้าบ้าน ดำน้ำดูปลา ปะการังก็หมดเวลาแล้ว แต่ถ้าใครกลัวเบื่อทางโรงแรมก็มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำไว้รองรับนักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร เช่น แคนู วินเซิร์ฟ บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น



Photo Gallery

bottom of page