top of page

อัพเดท ที่พักมัลดีฟส์ราคาสุดคุ้ม 2566

อัปเดตเมื่อ 4 ส.ค. 2566

วันนี้ทางทีมงาน Maldives Experts รวบรวมรีสอร์ทที่พักมัลดีฟส์แบบ All Inclusive คุ้มค่าที่สุดในมัลดีฟส์่ ราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง


ใครกำลังแพลนทริปเที่ยวมัลดีฟส์ หรือ หาที่พักในมัลดีฟส์ โปรโมชั่นคุ้ม ๆ สำหรับที่พักที่มีบริการ All Inclusive ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและราคาสุดคุ้มในมัลดีฟส์ ทีมงาน Maldives Experts ได้รวบรวม 5 รีสอร์ท ที่ทางเราการันตีความคุ้มค่า อัพเดทของปี 2566 มาฝากกันค่ะ


1. Meeru Maldives (มีลู่ มัลดีฟส์)

รีสอร์ทที่ให้บริการ All Inclusive และรวมกิจกรรมมาให้แบบครบๆ จบในที่เดียวไปเลย
ห้องพักกลางน้ำที่นี่ จะเป็นแบบมีอ่างจากุซซี่ แถมเข้าพักได้มากสุด 2 ผู้ใหญ่ และ 2 เด็กเล็กต่ำกว่า 15 ปีอีกด้วย และรวมมินิบาร์จัดเต็มมาให้ในห้องแบบจุกๆ แถมทริปดำน้ำตื้นและทริปล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก 4 รอบต่อวัน คุ้มมาก ๆ

Meeru Jacuzzi Water Villa
Meeru Minibar

2. Centara Ras Fushi Island Resort & Spa Maldives

รีสอร์ทเครือของคนไทย ที่มีอาหารไทยและพนักงานคนไทยไว้บริการเรา เดินทางสะดวกเพียง 20 นาทีจากสนามบิน ห้องกลางน้ำของที่นี่ มีหลากหลายทั้งวิว sunset หรือแบบมี Jacuzzi หน้าบ้าน

Centara Ras Fushi
Centara Ras Fushi Deluxe Spaรีสอร์ทเล็กๆ ที่มีบริการ All Inclusive แบบเป็นกันเองและ Local สุด ๆ ในราคาคุ้มค่า รวมไปถึงห้องกลางน้ำ ที่โดดลงสัมผัสน้ำทะเลมัลดีฟส์จากหน้าบ้านได้เลย

Thulhagiri
Thulhagiri

4. OBLU Xperience Ailafushi Resort

รีสอร์ทสุดชิค ใหม่เอี่ยม ที่มีบริการ All Inclusive แบบเป็นส่วนตัวในราคาที่คุ้มค่า บนเกาะมี shop ต่างๆ ให้เดินเลือกช้อปปิ้งได้ในราคาเบาๆ และมีโซน Asian Corner ในห้องอาหาร ที่รสชาติดีเข้ากับคนไทยสุดๆ และมีห้องอาหารใต้น้ำ ONLY BLU ที่ไม่ควรพลาด

Oblu Xperience Ailafushi
Oblu Xperience Ailafushi

5. OBLU Select Lobigili

รีสอร์ทระดับ 5 ดาว และมีบริการ All Inclusive ที่คุ้มค่าสำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสความหรูหราในการเข้าพัก มีบริการ Butler ส่วนตัว พานั่ง buggy สีชมพู และห้องกลางน้ำที่มีพื้นกระจกให้คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศทะเลมัลดีฟส์แบบ private สุดๆ และมีห้องอาหารใต้น้ำ ONLY BLU ที่ไม่ควรพลาด

Oblu Select Lobigili
Only Blu Underwater Restaurant


6. SAii Lagoon Maldives Curio Collection by Hilton

รีสอร์ทในเครือฮิลตัน ที่อยู่ใน Crossroads Project จากเครือคนไทย ซึ่งห้องอาหารหลากหลาย และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย สามารถเดินเล่น shopping และเลือกทานอาหารหลากหลายในโซน The Marina ได้

SAii Lagoon Maldives
SAii Lagoon Maldives

7. Hard Rock Hotel Maldives
รีสอร์ทในเครือฮาร์ดร็อคที่คุ้นเคย ตกแต่งไตล์ห้องดนตรีสนุกๆ และมี Hard Rock Cafe ที่เป็น signature ด้วย ตั้งอยู่ใน Crossroads Project เช่นกัน สามารถเดินแวะเวียนเที่ยวชมใน The Marina และชมพิพิธภัณฑ์ Maldives Discovery Center ได้ด้วย

Hard Rock Hotel Maldives
Hard Rock Hotel Maldives

8. Vilamendhoo Island Resort & Spa

รีสอร์ทขนาดกะทัดรัด ที่มีปะการังหนาแน่น แหวกว่ายจากหน้าบ้านไปกับฝูงปลา และชื่นชมปะการังสวยๆ เต็มอิ่ม รีสอร์ทมีแบ่งโซนเด็กและผู้ใหญ่ชัดเจน รับประกันเรื่องความ Private และรสชาติอาหารที่ถูกปาก เดินทางด้วย Seaplane เพียง 25 นาที

Vilamendhoo Island
Vilamendhoo Island

9. Safari Island Resort

รีสอร์ทที่มีเกาะเป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ และปะการังอุดมสมบูรณ์สุดๆ ให้บริการแบบ All Inclusive กันอีกด้วย ห้องกลางน้ำที่ใช้ไม้ไผ่เป็นธีม รวมไปถึงห้องน้ำที่ access จากด้านข้างห้องได้เลย และกิจกรรมต่างๆ หลากหลายให้เลือกทำแบบไม่มีเบื่อ

Safari Island Resort
Safari Island Resort

10. Angaga Island Maldives

รีสอร์ทขนาดกะทัดรัด และห้องกลางน้ำที่มีปะการังล้อมรอบ ให้บริการแบบ All Inclusive ในราคาเบาๆ ห้องกลางน้ำที่มีหลายวิวให้เลือก และอาหารเครื่องดื่มให้บริการตลอดวัน รวมไปถึงกิจกรรมมากมายที่สามารถเลือกเล่นได้ระหว่างเข้าพัก

Angaga Island Maldives
Angaga Island Maldives

รีสอร์ทเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีในการพักผ่อนในมัลดีฟส์ที่มีบริการ All Inclusive ที่คุ้มค่าและมอบความสะดวกสบายในราคาที่ไม่สูงมาก ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย รวมไปถึงการผ่อนคลายในบรรยากาศที่สงบของมัลดีฟส์ พร้อมทั้งสัมผัสกับความเป็นมาตรฐานสูงและบริการที่ดีจากทีมงานของรีสอร์ทเหล่านี้ ที่ราคาเอื้อมถึงได้ จึงทำให้คุณสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์มากมายในมัลดีฟส์ได้อย่างคุ้มค่า


สนใจแพ็กเกจมัลดีฟส์ อยากให้ทีมงานช่วยแนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ไหนให้ตรงใจคุณ
สามารถแจ้งความต้องการ งบค่าใช้จ่าย และรายละเอียดทริปของคุณให้เราได้เลย
ทักมาเลยที่ Line: @MaldivesExperts ค่ะ

สำหรับ บล็อกหน้าเราจะมาชวนคุยเรื่องอะไรกันอีก ฝากติดตามกันด้วยค่า


FB: Maldives Experts

IG: @MaldivesExperts

TikTok: @MaldivesExperts

Line: @MaldivesExperts

#ไปมัลดีฟส์กับMaldivesExperts
ดู 266 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

Comments


bottom of page