Maldives resort collection

We selected the best resorts from Maldives to serve you.

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
6 stars.png

Addaran Prestige Vadoo

20 mins by Speed boat

อดารัน เพรสทีจ วาดู ( Adaaran Prestige Vadoo ) 1 ในเครื่ออดารันรีสอร์ทกรุ๊ป ที่เป็นเกาะฮันนีมูนอย่างแท้จริง มีเพียง 50 ห้องเท่า . . .

$550

6 stars.png

Anantara Kihavah

45 mins by Seaplane

อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ ( Anantara Kihavah ) รีสอร์ทในเครืออนันตราความแตกต่างอยู่ที่ประสบการณ์การได้นั่ง Seaplane หรือเครื่อง . . .

$550

6 stars.png

Angsana Velavaru

30 mins by Seaplane

$550

6 stars.png

COMO Cocoa Island

$550

6 stars.png

Amari Havodda

60 mins by Domestic flight + 15 mins by Speed boat

รีสอร์ทในเครืออมารี มัลดีฟส์ . . .

$550

6 stars.png

Anantara Veli

45 mins by Speed Boat

อนันตรา เวลี มัลดีฟส์ ( Anantara Veli, Maldives ) รีสอร์ทชื่อคุ้นหูสำหรับคนไทย เกาะเวลีเป็นเกาะคู่รักอีกหนึ่งเกาะที่อนุญาตให้ผู . . .

$550

6 stars.png

Ayada Resort Maldives

60 mins by Domestic flight + 25 mins by Speedboat

$550

6 stars.png

COMO Maalifushi

45 mins by Seaplane

อีกหนึ่งรีสอร์ทในเครือ COMO Group มาลิฟูชี่ ไอซ์แลนด์ บาย โคโม่ (COMO MAALIFUSHI) ห้องพักของที่นี้สวยมาก ๆ และเน้นไปทางห้องกลางน้ำ และห้องหาดจะเป็นสำหรับครอบครัว ห้องพักของที่นี้ตกแต่งโทนสีขาว และเล่นสีน้ำตาลอ่อนเข้ากันมาก ๆ กับมัลดีฟส์ ทุกห้องจะมีจักรยานให้ยืมขี่ชิล ๆ ไปกันวิวทะเลใส ๆ ของมัลดีฟส์ แนวประการังของเกาะนี้ก็เรียกได้ว่าสวยมาก ๆ และสมบูรณ์มาก ๆ อาหารไม่ต้องพูดถึงอร่อยทุกจาน แถมมีให้เลือกมากมาย แต่ที่ดูจะมีชื่อที่สุดจะเป็นอาหารเพือสุขภาพของ COMO และห้องอาหารญี่ปุ่นที่มีเชฟมือดีจากญี่ปุ่นมาทำให้ดูสด ๆ
เด็ก: สามารถเข้าพักบ้านกลางน้ำได้แบบสบาย ๆ เพราะห้อง Water villa ขนาดเริ่มต้นยังใหญ่มากถึง 107 ตรม.

กิจกรรม: ที่ขาดไม่ได้คงจะเป็น ปั่นจักรยาน และ ดำน้ำตื่น snorkeling รอบ ๆ เกาะ

$550

6 stars.png

Anantara Dhigu

25 mins by Speed Boat

อนันตราดิกุ ( Anantara Dhigu ) อีกหนึ่งเกาะของเครืออนันตราที่เชื่อมกันกับเกาะเวลี และ นาลาดู่ ความแตกต่างคือเกาะนี้เด็กสามารถเ . . .

$550

6 stars.png

Angaga Resort

25 mins by Seaplane

อังกาก้า ( Angaga island resort & spa ) รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใจกลาง South Ali atoll เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นจุดที่สามารถดู . . .

$550

6 stars.png

Baglioni

45 mins by Seaplane

Baglioni Resort Maldives หรือ บาลีโอนี รีสอร์ท มัลดีฟส์ ฟังดูอาจจะไม่คุ้นหูคนไทยซักเท่าไร ถือเป็นรีสอร์ทสายเลือดอิตาเลี่ยนตัวจริงที่เดียว ณ มัลดีฟส์ เปิดตัวอย่างสมเกียรติทางตอนใต้ของประเทศมัลดีฟส์ เกาะใหม่จริงแต่ประการังล้อมและพร้อมมากตอบโจทย์ทุกกลุ่มเพราะเพียบพร้อมด้วยห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสวย ๆ ห้องกลางน้ำทอดยาวไปในทะเลมัลดีฟส์ สีน้ำของลากูนที่นี้ถือว่าสวยมาก จนต้องไปเห็นกับตา

$550

6 stars.png

Centara Grand

35 mins by Seaplane

รีสอร์ทเชื้อสายไทยที่ไปโด่งดังถึงมัลดีฟส์ เซ็นทราราแกรนด์ มัลดีฟส์ (Centara Grand Maldives ) คนส่วนใหญ่คงได้ยินชื่อกันมาพอสมควร แต่ของดีจริง ๆ ของเซ็นทราราแกรนด์ มัลดีฟส์ คือความคุ้มค่าของแพคเกจที่ทางรีสอร์ทให้กับลูกค้า
ทั้งเรืองการบริการและอาหาร รับรองได้ว่าถูกปากคนไทยอย่างพวกเราอยู่แล้ว ทั้งอาหารไทย อาหารอิตตาเลี่ยน ทุกมื้อรวมหมดและยังรวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้นอีกด้วย บวกกันการมีพนักงานคนไทยไว้คอยช่วยเหลือเราในสไตล์ไทย ๆ ให้เราอุ่นใจยามไปเที่ยวไกลบ้าน อีกเรืองที่ไม่พูดคงไม่ได้คือกิจกรรมที่เซ็นทรารา แกรนด์ มัลดีฟส์ แถมให้แบบไม่ยั้งจริง ๆ เรียกได้ว่าเข้าพัก 2 หรือ 3 คืนก็ทำกิจกรรมกันแทบไม่ครบเลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมที่แถมจะเป็นอะไรนั้นสามารถทั้งไลน์หาเจ้าหน้าที่เพิ่มสอบถามเพิ่มเติมได้เลย

$550