top of page

Maldives resort collection

We selected the best resorts from Maldives to serve you.

คุณลูกค้าสามารถใช้ filter ด้านล่างในการช่วยหารีสอร์ทที่ใช่สำหรับทริปคุณลูกค้าได้ 

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
6 stars.png

View more
6 stars.png

Amilla Maldives

45 mins by Seaplane

Amilla Fushi | อมิลลา มัลดีฟส์ รีสอร์ท Small Luxury ที่ดีที่สุดในบาร์อะทอลล์ ใครมองหาที่พักมัลดีฟส์สุดหรูและเก๋ที่สุด พร้อมใกล้แหล่งว่ายน้ำกับมันต้าเรย์ ขอให้มองอมิลล่า ฟูชี่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาดน้า เพราะตัวห้องของบอกว่าสวยมาก ก.ไก่ล้านตัว แถวแนวประการังรอบบ้านของที่นี่คือที่สุด มีทั้งฝูงปลา และ เต่าแวะเวียนมาหาตลอดเวลา
เด็กเล็กก็พักกลางน้ำได้ด้วยน้า Kid's club ใหญ่ยักษ์เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ คู่รัก ได้ครบทุกแบบจริง ๆ

6 stars.png

Anantara Veli Maldives

45 mins by Speed Boat

Anantara Veli Maldives (อนันตรา เวลี มัลดีฟส์) รีสอร์ทชื่อคุ้นหูสำหรับคนไทย เกาะเวลีเป็นเกาะคู่รักอีกหนึ่งเกาะที่อนุญาตให้ผู้เข้าพักมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น ห้องพักทั้งหมดเป็น Water villa หรือบ้านกลางน้ำ พร้อมบรรยากาศเงียบสงบ มีเพียง 2 เรา เหมาะมาก ๆ กับการมาฮันนีมูน

6 stars.png

Ayada Resort Maldives

60 mins by Domestic flight + 25 mins by Speedboat

Ayada Maldives Resort ตั้งอยู่ทาง Southern rim of the Huvadhu เดินทางโดยเครื่องบินภายในประเทศประมาณ 50 นาที Domestic Flight + Speed boat 50 นาที เป็นโรงแรมที่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองมาเล่มาก เจ้าของเป็นชาวตุรกี ตัวห้อง Ayada และสไตล์การตกแต่งจะผสมผสานในแนวเมดิเตอร์เรเนียน เน้นโทนสีส้มเป็นหลัก เกาะค่อนข้างใหญ่ เวลาไปไหนภายในเกาะจะต้องใช้ Buggy (รถรับส่ง) หรือสามารถเช่าจักรยานได้ และมี Butler (พนักงานส่วนตัว) คอยดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นของที่นี่เน้นสำหรับคู่ฮันนีมูนมาก เพราะเค้ามี CHAMBER (สถานที่ประกอบพิธีการแต่งงาน) ใหญ่เฟร่อ เว่อร์วัง อลังการงานสร้างโดยเฉพาะ และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ๆ หรือต่ำกว่า 12 ปี ที่นี่สามารถรับเด็กเล็กนอนบ้านกลางน้ำได้ และมี Kids Club ที่ใหญ่มาก ๆ ไว้รองรับให้น้อง ๆ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมภายในนั้นโดยไม่เบื่ออีกต่อไป
ห้องพักมีทั้งหมด 9 ประเภท แต่ละประเภทจะมีขนาดแตกต่างกันออกไป เราขอแนะนำห้องที่เป็นบ้านกลางน้ำชื่อ Ocean Villa มีขนาดประมาณ 108 Sqm. ถือเป็นวิลล่าที่มีขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนรวมรอบ ๆ เกาะจะค่อนข้างสงบ แนวปะการังเยอะ และสมบูรณ์ถึงขั้น Woww กันเลยทีเดียว และถ้าเพื่อน ๆ ชอบปลาตัวใหญ่ ๆ แนะนำเลย เนื่องด้วยที่นี่ค่อนข้างไกลมาก ฉะนั้นเพื่อน ๆ คนไหนอยากมาพัก แนะนำให้เริ่มตั้งแต่ 5 วัน 4 คืน เป็นต้นไป เพราะเพื่อน ๆ จะได้มีเวลาดื่มด่ำกับธรรมชาติ และการดำน้ำแบบ Snorkeling หรือ Scuba ได้เต็มที่
ห้องอาหาร และบาร์ที่นี่ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะมีห้องอาหารให้เลือกหลากหลายมากมาย และไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ ถือว่าถูกปากคนไทยด้วยเช่นกัน เครื่องดื่มนั้นแล้วแต่เพื่อน ๆ จะเลือกสรร มีทั้งเครื่องดื่มแบบ Alcohol & Non-Alcohol มากมายหลายชนิด ที่สำคัญเอาใจสำหรับนักดื่มเพราะบาร์หลักที่นี่เปิด 24 ชม. แต่อย่าดื่มเพลินนะคะ เพราะที่นี่ Meal Plan มีแค่ Full Board (อาหารเช้า กลางวัน เย็น เท่านั้น) ไม่รวมเครื่องดื่มทุกชนิด
หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าไปอยู่นานขนาดนั้นจะเบื่อหรือไม่ ขอตอบเลยว่าไม่เบื่อแน่นอน เพราะแค่ลงน้ำหน้าบ้าน ดำน้ำดูปลา ปะการังก็หมดเวลาแล้ว แต่ถ้าใครกลัวเบื่อทางโรงแรมก็มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำไว้รองรับนักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร เช่น แคนู วินเซิร์ฟ บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น

6 stars.png

Adaaran Prestige Vadoo Maldives

20 mins by Speed boat

Adaaran Prestige Vadoo (อดารัน เพรสทีจ วาดู) 1 ในเครืออดารัน รีสอร์ทกรุ๊ป ที่เป็นเกาะฮันนีมูนอย่างแท้จริง ห้องพักมีเพียง 50 ห้องเท่านั้น และทุกห้องเป็นห้องกลางน้ำที่หันไปทางพระอาทิตย์ตกดินทุกห้อง ( Sunset View ) แถมมีสระส่วนตัวเล็ก ๆ หน้าบ้านพร้อมอ่างจากุซซี่ในห้องน้ำที่มีเพดานเป็นกระจกใสให้เราแช่อ่างตอนกลางคืน พร้อมจิบแชมเปญ และดูดาวล้านล้านดวง ห้องพักใหญ่ และกว้างมาก แถมตัวบ้านยังตั้งอยู่ในแนวขอบปะการัง ทำให้สามารถลงเล่นน้ำหลังบ้านได้ และเจอปลาหลาย ๆ ชนิดมากมาย อาหารเป็นแบบ All inclusive - A La Carte แบบนั่งสวย ๆ ให้เราแต่งตัวไปดินเนอร์ได้ทุกวัน

6 stars.png

Anantara Dhigu Maldives

25 mins by Speed Boat

Anantara Dhigu (อนันตรา ดิกุ) เป็นอีกหนึ่งเกาะของเครืออนันตราที่เชื่อมกันกับเกาะเวลี และนาลาดู่ ความแตกต่างคือ เกาะนี้เด็กสามารถเข้าพักได้ และมี Kid club พร้อมรับครอบครัวทั้งเด็กเล็ก และเด็กโต กิจกรรมรอบ ๆ เกาะมากมาย ห้องพัก และอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย แถมข้อดีคือการมีเกาะเชื่อมกัน ทำให้เราสามารถเดินเล่นข้ามไปมาได้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แนะนำ

6 stars.png

Angaga Resort Maldives

25 mins by Seaplane

Angaga Island Resort & Spa (อังกาก้า ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา) ตั้งอยู่ใจกลาง South Ali Atoll เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นจุดที่สามารถดูปลาแปลก ๆ ตัวใหญ่ ๆ ได้เยอะ และของครบ เกาะอังกาก้าเองเป็นเกาะที่มีแนวปะการังสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และห้องกลางน้ำที่เด็กสามารถนอนพักได้ด้วย ทำให้อังกาก้าเป็นอีกเกาะที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับครอบครัว หรือคู่รักที่ชอบปลา ปะการัง และสัตว์น้ำแปลก ๆ เช่นปลาฉลามวาฬ หรือปลากระเบนราหู

6 stars.png

Baglioni Maldives Resort

45 mins by Seaplane

Baglioni Resort Maldives (บาลีโอนี รีสอร์ท มัลดีฟส์) ฟังดูอาจจะไม่คุ้นหูคนไทยซักเท่าไร ถือเป็นรีสอร์ทสายเลือดอิตาเลียนตัวจริงที่เดียวในมัลดีฟส์ เปิดตัวอย่างสมเกียรติอยู่ทางตอนใต้ของประเทศมัลดีฟส์ เกาะใหม่จริงแต่ปะการังล้อม และพร้อมมาก ตอบโจทย์ทุกกลุ่มเพราะเพียบพร้อมไปด้วยห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสวย ๆ ห้องกลางน้ำทอดยาวไปในทะเลมัลดีฟส์ สีน้ำของลากูนที่นี่ถือว่าสวยมาก จนต้องไปให้เห็นกับตา

6 stars.png

Amari Maldives

60 mins by Domestic flight + 15 mins by Speed boat

Amari Maldives รีสอร์ทในเครืออมารี ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ยังคงให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว รีสอร์ท อมารีตั้งอยู่ใน Gaafu Alifu Atoll ซึ่งอาจใช้เวลาเดินทางเข้าเกาะนานกว่ารีสอร์ทอื่น ๆ แต่ความคุ้มค่านั้นก็ทดแทนกันได้เป็นอย่างดี

6 stars.png

Anantara Kihavah Maldives

45 mins by Seaplane

Anantara Kihavah Maldives (อนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์) รีสอร์ทในเครืออนันตรา ความแตกต่างอยู่ที่การได้นั่ง Seaplane หรือเครื่องบินน้ำไปยังเกาะคิฮาวาห์ ประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลอง วิวเหนือน้ำได้เห็นอะทอลล์ต่าง ๆ ก่อนเข้าเกาะจะเป็นภาพจำไม่รู้ลืม ห้องพัก และการบริการระดับ World class การันตีจากไมเนอร์กรุ๊ป ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นห้องกลางน้ำสุดพิเศษที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 ชนิด แต่ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหนก็สวยเหมือนกันเลย

6 stars.png

Angsana Velavaru Maldives

30 mins by Seaplane

Angsana Velavaru (อังสนา เวลาวารุ) รีสอร์ทจากเครือบันยันทรี ที่ดาราไทยอย่างคุณก้อย รัชวิน เดินทางไปพักผ่อนทั้งครอบครัว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับท่านที่อยากพักวิลล่ากลางน้ำหลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีทั้งแบบ One bedroom และ Two bedroom ให้เลือกเข้าพัก อีกทั้งอาหารแบบ All inclusive ที่ตอบโจทย์การพักผ่อนที่มัลดีฟส์เป็นอย่างมาก

6 stars.png

COMO Cocoa Island Maldives

50 mins by Speed boat

COMO Cocoa Island รีสอร์ทในเครือ COMO Group ที่สุดแสนจะพิเศษ โคโค่ ไอแลนด์เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่มีเพียง 33 ห้องเท่านั้น และเป็นห้องกลางน้ำทั้งหมด ถึงตัวเกาะจะเล็กแต่บริการไม่เล็ก ทุกอย่างเป็น World class ทั้งห้องอาหาร การบริการ และปะการัง House reef ที่ถือได้ว่าสวยมาก ๆ ปลาเยอะสุด ๆ โคโค่ ไอซ์แลนด์เป็นเกาะที่เงียบสงบ และการตกแต่งห้องแบบเข้าตีมมัลดีฟส์มาก ๆ (โปรดดูจากรูปภาพประกอบ)

bottom of page