ABOUT US

จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ต่อยอดมาเป็นมัลดีฟส์ Experts กูรูประเทศมัลดีฟส์ ไม่ว่าจะเป็น ที่พักมัลดีฟ์ แพคเกจทัวร์มัลดีฟส์ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา ใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลท่านตั้งแต่เริ่มเลือกที่พักมัลดีฟส์จนท่านเดินทางกลับถึงประเทศไทย

MALDIVES WORRY-FREE

MALIDVES TRAVEL EXPERTS

  Maldives Travel Experts คือการแตกยอดจากการพัฒนาด้านคุณภาพและศักยภาพในด้านงานบริการจาก บริษัท ซุปเปอร์เพาเวอร์ จำกัด ซึ่งทำการส่งออกสินค้าให้กับประเทศมัลดีฟส์มาเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ประสบการณ์และความสัมพันธ์ที่ยาวนานส่งผลให้ บริษัท มัลดีฟส์ ทราเวล เอ็กซ์เพิร์ทส จำกัด ถือกำเนิดขึ้น ด้วยความตั้งใจที่นำเสนอรีสอร์ทใหม่ ๆ อีกหลายแห่งที่สวยงาม ราคาย่อมเยาว์ และบางแห่งยังไม่เป็นที่รู้จักของคนไทยหรือนักท่องเที่ยวให้ได้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น เรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการเดินทางเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ความสุขและรอยยิ้มในการเดินทางไปเยือนยังประเทศมัลดีฟส์

   

       "เราเป็นผู้เชี่ยวชาญประเทศมัลดีฟส์ด้วยประสบกราณ์หลายสิบปี เราเข้าใจถึงความยุ่งยากในการเลือกรีสอร์ทให้ถูกใจผู้ร่วมทริปแต่ก็ต้องตามงบในกระเป๋าของทุกท่าน เรารู้ว่าคุณลูกค้ามีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน เราจึงมีทีมงาน Maldives Experts ไว้คอยให้คำปรึกษาเพื่อเฟ้นหารีสอร์ทที่ใช่สำหรับคุณ"

 

       Maldives Experts : Maldives Worry-Free เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านไปเที่ยวพักผ่อนอย่างสบายใจไม่ต้องเป็นกังวล ทั้งเรื่องตั๋ว เรื่องการเดินทาง การเตรียมตัวก่อนไปถึง หรือเมือเข้าพักควรทำกิจกรรมอะไรดี และอะไรคือ Highlight ที่ห้ามพลาด เรียกได้ว่าเราดูแลให้ครบจบที่เดียว

       การบริการของเรา คือการให้บริการลูกค้าทุกท่านตั้งแต่การช่วยเลือกรีสอร์ทที่ตรงใจ และตรงงบประมาณในกระเป๋า ซึ่งอันนี้สำคัญสุด โดยทางเราจะมีทีมงานที่คุยกับคุณลูกค้าจนเข้าใจถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการและนำเสนอรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ และดำเนินการช่วยจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมให้คำปรืกษาในการเตรียมตัวก่อนเดินทาง ระหว่างเดินทาง เวลาเข้าพักที่รีสอร์ท จนกระทั่งทางกลับถึงบ้านท่านอย่างสวัสดีภาพ "เมือท่านมีความสุข เราก็มีความสุข" เพราะฉะนั้นทุกความคิดเห็น คำติชม เรารับฟังและคำชมจะทำให้เราหัวใจพองโต ส่วนคำติ เรารับฟังและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ คุณลูกค้าท่านไหนที่เคยให้เราได้รับใช้ ทางเราขอขอบคุณทุกท่านมากที่ให้ความไว้วางใจเรา ส่วนท่านไหนยังไม่เคยและกำลังจะให้เราช่วยดูแลทางเราก็ยินดีเป็นอย่างมาก"

 

 อยากไปมัลดีฟส์ คิดถึงเรา

 

" Maldives Experts "

"Maldives Worry-Free"

SALES TEAM: BTS ศาลาแดง ทางออก 3
อาคารญาดา สีลม (ตรงข้าม สีลมคอมเพล็กซ์)

Call Us:

    Tel: 02-2357977
 Mobile:095-5949264 (ปอ)
        089-7469140 (แอ๊น)
Agents 099-6494741 (เจมส์)
 
LINE us
LINE: @MaldivesExperts

จอง สอบถามเพิ่มเติม

02-235-7977,02-235-7978

095-594-9264(ปอ), 089-746-9140 (แอ๊น), สำหรับ Agent 099-649-4741(เจมส์)

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • Instagram Social Icon
  • line-me

Leave us your details/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

The Expert’s

Guide for one preparing to Maldives

- การเตรียมตัวก่อนไปมัลดีฟส์ 

- ข้อมูลเบื้องต้นของประเทศมัลดีสฟ์

Our Reviews 

In amazing Maldives

- 10 สิ่งควรรู้เกี่ยวกับมัลดีฟส์

- มัลดีฟส์จะจมจริงหรือ?

รีวิวลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

รีวิวจากทีมงาน Maldives Experts

หมายเลขการท่องเที่ยว TAT 11/07474

MALDIVES TRAVEL EXPERTS CO., LTD.

SALES OFFICE 

56 YADA BUILDING, 908 FLOOR9th, SILOM ROAD

BANGRAK, SURIYAWONG BANGKOK 10500

BTS SALADANG EXIT 3

© MALDVIES TRAVEL EXPERTS. CO., LTD