Ayada Resort Maldives

press to zoom

press to zoom

press to zoom

press to zoom
1/9
Ayada Resort Maldives
Location
Gaafu Dhaalu Atoll
Transfer 
60 mins by Domestic flight + 25 mins by Speedboat
5 stars.png
Resort Logo
MTE Tips

ไกลแต่สวยมาก เหมาะกับท่านที่อยากพักนาน ๆ และสะดวกเดินทางไกลหน่อยแต่คุ้มค่า เพราะวิลล่าหลังใหญ่มากและประการังรอบ ๆ สวยงามและสมบูรณ์มากจริง ๆ

KagiOceanPoolVillaAerial8 (Small).jpg
KagiOceanPoolVillaAerial3 (Small).jpg

Get your custom quote or 

Request rate

ขอรับราคาพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!

AYADA MALDIVES RESORT ตั้งอยู่ทางSouthern rim of the Huvadhu เดินทางโดยเครื่องบินภายในประเทศประมาณ 50นาที (Domestic Flight) + เรือเร็ว 50นาที (Speedboat) เป็น โรงแรมที่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองมาเล่มาก เจ้าของเป็นคนชาวตุรกี ตัวห้องAyada และสไตล์การตกแต่งจะผสมผสานเป็นแนวเมดิเตอร์เรเนียน เน้นโทนสีส้มเป็นหลัก เกาะค่อนข้างใหญ่ เวลาไปไหนภายในเกาะจะต้องใช้ Buggy(รถรับส่ง)หรือสามารถเช่ามีจักรยานได้ และมี Butler(พนักงานส่วนตัว) คอยดูแลเรา 24ชั่วโมง
จุดเด่นของที่นี่เน้นสำหรับคู่ฮันนีมูนมาก เพราะเค้ามี CHAMBER (สถานที่ประกอบพิธีการแต่งงาน) ใหญ่เฟร่อ เว่อ วัง อลังการงานสร้างโดยเฉพาะ และสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆหรือต่ำกว่า12ปี ที่นี่สามารถรับเด็กเล็กนอนบ้านกลางน้ำได้ และมี Kids Club ที่ใหญ่มากๆไว้รองรับให้น้องๆได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมภายในนั้นโดยไม่เบื่ออีกต่อไป
ห้องพักมีทั้งหมด 9ประเภท แต่ละประเภท จะมีขนาดแตกต่างกันออกไป แอดมินขอแนะนำห้องห้องที่เป็นบ้านกลางน้ำชื่อ Ocean Villa มีขนาดประมาณ 108 SQM ถือเป็นวิลล่าที่มีขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนรวมรอบๆเกาะจะค่อนข้างสงบ แนวประการังเยอะและสมบูรณ์ถึงขั้นWoowwกันเลยทีเดียว และถ้าเพื่อนๆชอบปลาตัวใหญ่ๆ แนะนำเลย เนื่องด้วยที่นี่ค่อนข้างไกลมาก ฉะนั้นเพื่อนๆคนไหนอยากมาพัก แนะนำสักประมาณ 5วัน4คืนเป็นต้นไป เพราะเพื่อนๆจะได้มีเวลาดื่มด่ำธรรมชาติและการดำน้ำแบบ Snorkling หรือ Scuba ได้เต็มที่
ห้องอาหารและบาร์ที่นี่ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะมีห้องอาหารให้เลือกหลากหลายมากมาย และไลน์อาหารค่อนข้างเยอะ ถือว่าถูกปากคนไทยด้วยเช่นกัน เครื่องดื่มนั้นแล้วแต่เพื่อนๆจะเลือกสรร มีทั้งเครื่องดื่มแบบ Alcohol&Non-Alcohol มากมายหลายชนิด ที่สำคัญเอาใจสำหรับนักดื่มเพราะบาร์หลักที่นี่เปิด 24ชั่วโมง แต่อย่าดื่มเพลินนะคะ เพราะที่นี่ Meal Plan มีแค่Full Board (อาหารเช้า กลางวัน เย็น ไม่รวมเครื่องดื่มทุกชนิด) เท่านั้น
หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าไปอยู่นานขนาดนั้นจะเบื่อหรือไม่ ขอตอบเลยว่าไม่เบื่อแน่นอนเพราะแค่ลงน้ำหน้าบ้าน ดำน้ำดูปลา ประการังก็หมดเวลาแล้ว แต่ถ้าใครกลัวเบื่อทางโรงแรมก็มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำไว้รองรับนักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร เช่น แคนู วินเซิร์ฟ บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น