top of page
Veligandu Island resort and spa Maldives
Veligandu Island resort and spa Maldives
Location
Rasdhoo Atoll
5 stars.png
Resort Logo
Transfer 
20 mins by Seaplane
MTE Tips

กิจกรรมที่พลาดไม่ได้ของเกาะเวลิกันดูแห่งนี้คือ Sunset punch cruise ที่เรามีโอกาสเห็นพระอาทิตย์ตกดินที่สวยมาก ๆ แล้วอาจจะได้ของแถมเป็นฝูงปลาโลมามากมาย (ขึ้นอยู่กับวัน และดวงของคุณลูกค้า) ถ้าใครจองมาเป็นแบบ All inclusive plus กิจกรรมนี้ฟรี ไม่ต้องซื้อเพิ่มด้วย

KagiOceanPoolVillaAerial8 (Small).jpg
KagiOceanPoolVillaAerial3 (Small).jpg

Get your custom quote or 

Request rate

ขอรับราคาพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น!

Veligandu Island Resort and Spa (เวลิกันดู ไอแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา) เกาะที่เหมือนเพชรในตมที่คนไทย (ยังไม่) รู้กันดี เกาะเล็ก ๆ นั่ง Seaplane เพียง 15 นาที จากสนามบินมาเล่ ท่านก็จะพบกับหาดทรายขาวทอดยาว ที่สามารถดูได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตก บนหาดเดียวกัน ห้องพักก็มีเพียง 91 ห้องเท่านั้น และเป็นห้องจากุซซี่ วอลเตอร์ วิลล่า (Jacuzzi water villa) ถึง 54 ห้อง เรียกได้ว่าเกินครึ่งเป็นห้องกลางน้ำ เกาะนี้มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ๆ ใครที่ชอบ และอยากได้วิวน้ำทะเลสวย ๆ อ่างจากุซซี่ที่นอนแช่ไป จิมแชมเปญไป และด้านหลังเป็นวิวน้ำใส ๆ ของทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องที่เวลิกันดูเกาะนี้แหละเหมาะที่สุดแล้ว ส่วนกิจกรรมทางน้ำหรือ Water sport ที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย และอุปกรณ์ครบครันมาก ๆ เช่น Sea-bob / Jet ski ที่สามารถถอยหลังได้ (ขอบอกว่าใหม่ล่าสุด!! ในโลกนี้มีไม่กี่ัคนเอง) เด็ดแบบนี้ แถมอาหารยังเป็น All inclusive อีก เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก ๆ ถูกปากคนไทยเราสุด ๆ เรียกได้ว่าอิ่มทุกมื้อ ตักเพิ่ม 3 รอบขึ้นไป

UPDATE 16 MAR 2023ราคาโปรโมชั่น เดินทางโดย Seaplane

ราคาโปรโมชั่น เดินทางโดย Speedboat

เงื่อนไขการเข้าพัก/ CONDITIONS:

 • ช่วงปกติพัก 2 คืน/ Minimum stay 2 nights

 • สำหรับช่วง 24 ธันวาคม 2565 - 10 มกราคม 2566 เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืนขึ้นไป

 • ราคานี้ เป็นราคาต่อท่าน เดินทางเข้าพัก 2 ท่าน ต่อห้อง / Price per person base on twin sharing basic.

 • ราคาข้างต้นเป็นราคา ณ ปัจจุบัน หากมีโปรโมชั่นใหม่ไม่สามารถ re-book ได้

 • ราคาข้างต้นเป็นราคาตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ ปัจจุบัน หากมีการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนในอัตราที่สูง ณ ช่วงเวลาที่ทำการจอง บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา

 • ราคาข้างต้นคำนวณจากราคาและอัตราภาษีของประเทศมัลดีฟส์ ณ อัตราปัจจุบัน (GSTและภาษีอื่นๆ) ซึ่งอาจจะมีการผันแปรหรือเปลี่ยนแปลงตามการเปลี่ยนแปลงของรีสอร์ทได้

PACKAGES INCLUDE:

 • ค่ารับส่ง สนามบิน-ที่พัก-สนามบิน ด้วยเครื่องบินน้ำ/ Round trip Transfer Airport - Resort – Airport by Seaplane

 • รวมค่าอาหารเช้า กลางวัน เย็น ทุกมื้อที่ห้องอาหารหลัก รวมเครื่องดื่มแบบมีและไม่มีแอลกอฮอล์ เช่น เหล้า เบียร์ ไวน์ ในบาร์เครื่องดื่มในเวลาที่กำหนด/ All Inclusive Meal Plan: All meal including alcoholic & non-alcoholic drink

 • การบริการเครื่องดื่มและของว่าง 24 ชม. ณ Thundi Bar/ Snack and beverage 24 hrs. at Thundi Bar

 • มินิบาร์ในห้องพัก (ตามที่รีสอร์ทกำหนด)/ Mini Bar in room (as All Inclusive Plan)

 • ฟรี กิจกรรม Sunset Cruise 1 ครั้งต่อการเข้าพัก (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ที่นั่งว่่างและตารางกิจกรรม)/ One time Sunset Cruise (depends on weather permitted, seat available and schedule)

 • ภาษีและ Service Charge ประเทศมัลดีฟส์ ณ อัตราปัจจุบัน / GST and Service Charge of Maldives as current rate